Rooftop bar bangkok

Rooftop bar bangkok กรุงเทพฯ เมืองหลวงอันมีชีวิตชีวาของประเทศไทย rooftop กรุงเทพ มีชื่อเสียงในด้านถนนที่คับคั่ง สถานบันเทิงยามค่ำคืนที่คึกคัก และบาร์บนดาดฟ้าที่สวยงามตระการตาซึ่งให้ทัศนียภาพอันกว้างไกลของเมือง สถานที่พักผ่อนหย่อนใจบนที่สูงเหล่านี้เป็นสถานที่พักผ่อนจากความวุ่นวายในเมืองด้านล่าง รูฟท็อป ให้แขกได้ผ่อนคลายและดื่มด่ำกับบรรยากาศอันน่าหลงใหลในขณะที่ดื่มด่ำกับเครื่องดื่มแสนอร่อยและสร้างสรรค์ ที่น่าลิ้มลอง อร่อย ใกล้ฉัน

ในบรรดาบาร์บนดาดฟ้าที่โดดเด่นที่สุดในกรุงเทพฯ best rooftop bar Bangkok  Vertigo ที่ Banyan Tree Bangkok, Sky Bar ที่ lebua at State Tower และ Octave Rooftop Bar ที่ Marriott Hotel Sukhumvit เป็นจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับประสบการณ์ที่น่าจดจำ สถานที่แต่ละแห่งมีเสน่ห์และบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ รองรับความชอบที่หลากหลายและรับประกันค่ำคืนที่น่าจดจำภายใต้ท้องฟ้ากรุงเทพฯ rooftop ใกล้ฉัน

Vertigo - Banyan Tree Bangkok

Vertigo – Banyan Tree Bangkok ตั้งอยู่บนชั้น 61 ของ Banyan Tree Bangkok เป็นร้านอาหารและบาร์บนชั้นดาดฟ้าอันหรูหราที่นำเสนอวิวเมืองแบบ 360 องศาอันตระการตา ร้านอาหาร rooftop สถานที่จัดงานแบ่งออกเป็นสองส่วนที่แตกต่างกัน: Vertigo Too ซึ่งเป็นพื้นที่รับประทานอาหารในร่มพร้อมเมนูอาหารเอเชียสมัยใหม่ และ Moon Bar ซึ่งเป็นระเบียงกลางแจ้งที่มีบรรยากาศสบาย ๆ มากขึ้นและเน้นไปที่ค็อกเทล

ทัศนียภาพอันงดงามจาก Vertigo รูฟท็อป กรุงเทพ เสริมด้วยการตกแต่งที่หรูหราและบรรยากาศอันซับซ้อน เมนูของร้านอาหารมีอาหารนานาชาติให้เลือกมากมาย ในขณะที่นักผสมเครื่องดื่มของ Moon Bar สร้างสรรค์ค็อกเทลที่สร้างสรรค์ซึ่งเข้ากันได้ดีกับวิวแบบพาโนรามา รูฟท็อป ใกล้ฉัน

Rooftop bar bangkok 1

Sky Bar - lebua ที่ State Tower

Sky Bar ที่ lebua at State Tower เป็นบาร์บนชั้นดาดฟ้าอันเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกจากการปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่อง “The Hangover Part II” bangkok skybar บาร์ตั้งอยู่บนชั้น 63 ของ State Tower มองเห็นเส้นขอบฟ้าของกรุงเทพฯ และแม่น้ำเจ้าพระยาที่ไม่มีใครเทียบ ดินเนอร์ กรุงเทพ

ค็อกเทลอันเป็นเอกลักษณ์ของบาร์ Hangovertini เป็นสิ่งที่ผู้มาเยือนทุกคนต้องลอง บาร์ยังมีค็อกเทลอื่นๆ ให้เลือกมากมาย รวมถึงบาร์บีตและของว่างอีกด้วย บรรยากาศที่ Sky Bar มีชีวิตชีวาและมีพลัง โดยมีดีเจเปิดเพลงตลอดทั้งเย็น ร้านอาหารดาดฟ้า

 

Rooftop bar bangkok 2

Octave Rooftop Bar - โรงแรมแมริออท สุขุมวิท

Octave Rooftop Bar ที่ Marriott Hotel Sukhumvit เป็น บาร์บนชั้นดาดฟ้า ที่มีสไตล์และหรูหราพร้อมทิวทัศน์อันสวยงามของเส้นขอบฟ้าของกรุงเทพฯ บาร์กระจายอยู่ทั่วสี่ระดับแต่ละชั้นมีบรรยากาศและการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง

พื้นที่บาร์หลักตั้งอยู่บนชั้น 45 และมีระเบียงเปิดโล่งขนาดใหญ่พร้อมบูธดีเจและฟลอร์เต้นรำ ชั้น 46 เป็นที่ตั้งของเลานจ์ที่ใกล้ชิดยิ่งขึ้นพร้อมโซฟานุ่มสบายและที่นั่งแสนสบาย ชั้น 47 มีห้องรับประทานอาหารส่วนตัวพร้อมโต๊ะเชฟ ในขณะที่ชั้น 48 เป็นที่ตั้งของสวนบนชั้นดาดฟ้าพร้อมหลังคาแบบพับเก็บได้ ร้านอาหารดาดฟ้า กทม

Octave Rooftop Bar มีค็อกเทล ไวน์ และเบียร์ให้เลือกมากมาย รวมถึง บาร์บีต และของว่างอีกด้วย บาร์ยังจัดกิจกรรมต่างๆ เป็นประจำ เช่น การแสดงดนตรีสดและชุดดีเจ

Rooftop bar bangkok 3

บาร์บนชั้นดาดฟ้าทั้งสามแห่งนี้เป็นตัวแทนของจุดสูงสุดของ สถานบันเทิงยามค่ำคืน ที่มีชีวิตชีวาของกรุงเทพฯ นำเสนอทิวทัศน์ที่ไม่มีใครเทียบ สร้างสรรค์อาหารอันวิจิตร และบรรยากาศที่รวบรวมพลังอันน่าตื่นเต้นของเมืองได้อย่างลงตัว ไม่ว่าคุณกำลังมองหาประสบการณ์การรับประทานอาหารที่หรูหรา บรรยากาศปาร์ตี้ที่มีชีวิตชีวา หรือการหลีกหนีจากความวุ่นวายในเมือง บาร์บนชั้นดาดฟ้าเหล่านี้จะมอบประสบการณ์กรุงเทพฯ ที่น่าจดจำให้กับคุณ Rooftop ฝั่งธน